- 28 Tháng sáu 2021
- 1
- 0
- 1
- 19
- TP Hồ Chí Minh
- THPT Nguyễn Thượng Hiền
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Có bao nhiêu giá trị thực của x để đẳng thức sau thỏa mãn với mọi giá trị a?
[tex]\log_{2}(a^2x^2-5a^2x^2+\sqrt{6-x})= \log_{2+a^2}(2-\sqrt{x-1})[/tex]
Bài 2: cho x,y là các số thực thỏa mãn [tex]e^{x-2y-1}=y-x[/tex]
Tìm giá trị min của biểu thức [tex]P=x^2+y^2+2x+10y[/tex]
[tex]\log_{2}(a^2x^2-5a^2x^2+\sqrt{6-x})= \log_{2+a^2}(2-\sqrt{x-1})[/tex]
Bài 2: cho x,y là các số thực thỏa mãn [tex]e^{x-2y-1}=y-x[/tex]
Tìm giá trị min của biểu thức [tex]P=x^2+y^2+2x+10y[/tex]