Giúp mình câu b) với ạ
K kwinzyprivy@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng năm 2019 1 0 1 9 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu b) với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu b) với ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 24 Tháng bảy 2019 #2 kwinzyprivy@gmail.com said: Giúp mình câu b) với ạView attachment 112266 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) (AB): x-y-5=0 b) gọi G(a; 3a-8) => C(3a-5; 9a-19) Sử dụng dữ kiện [tex]S_{ABC}=\frac{1}{2}AB.d_{(C;AB)}=\frac{3}{2}[/tex] sẽ tìm đc C => viết đc pt đg cao và trung tuyến từ C
kwinzyprivy@gmail.com said: Giúp mình câu b) với ạView attachment 112266 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) (AB): x-y-5=0 b) gọi G(a; 3a-8) => C(3a-5; 9a-19) Sử dụng dữ kiện [tex]S_{ABC}=\frac{1}{2}AB.d_{(C;AB)}=\frac{3}{2}[/tex] sẽ tìm đc C => viết đc pt đg cao và trung tuyến từ C