Toán 12 Phương trình đường thẳng

Loi Choi

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng mười hai 2018
38
23
56
Du học sinh
F.T
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho điểm A(1;-4;6) đường thằng d: $\frac{x-1}{1}=\frac{y-2}{-2}=\frac{z-3}{2}$, mặt phằng (P): $3x+y+z+2=0$
Tìm phương trình đường thẳng $\Delta$ qua A song song với (P) và cách đường thẳng d một khoảng lớn nhất?

Giúp e với ạ...
 
Top Bottom