Toán 12 Phương trình đường khó :()

superchemist

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng năm 2021
315
324
66
19
Kiên Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong không gian [imath]Oxyz[/imath], biết rằng tồn tại một đường [imath]\Delta[/imath] đi qua điểm [imath]M(0; m; 0)[/imath] cắt đồng thời cả ba đường thẳng 1656831933337.pngKhẳng định nào sau đây là đúng.
A. m = -1. B. m = 1. C. m khác + - 1. D. m = + - 1
Bài này giải sao ạ ?
 
  • Love
Reactions: Duy Quang Vũ 2007
Top Bottom