Cho mình hỏi câu 17 vì sao từ dòng (1) như trong đáp án lại suy được x-2=căn (x-3) vậy cảm ơn mn
T titebeo@yahoo.com Học sinh Thành viên 15 Tháng hai 2019 33 8 21 17 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi câu 17 vì sao từ dòng (1) như trong đáp án lại suy được x-2=căn (x-3) vậy cảm ơn mn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi câu 17 vì sao từ dòng (1) như trong đáp án lại suy được x-2=căn (x-3) vậy cảm ơn mn
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 17 Tháng ba 2020 #2 titebeo@yahoo.com said: View attachment 147701 View attachment 147702 Cho mình hỏi câu 17 vì sao từ dòng (1) như trong đáp án lại suy được x-2=căn (x-3) vậy cảm ơn mn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do $f(t)$ là hàm đồng biến trên $(0;+\infty)$ nên $f(x-2)=f( \sqrt{3-x}) \leftrightarrow x-2= \sqrt{3-x}$
titebeo@yahoo.com said: View attachment 147701 View attachment 147702 Cho mình hỏi câu 17 vì sao từ dòng (1) như trong đáp án lại suy được x-2=căn (x-3) vậy cảm ơn mn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do $f(t)$ là hàm đồng biến trên $(0;+\infty)$ nên $f(x-2)=f( \sqrt{3-x}) \leftrightarrow x-2= \sqrt{3-x}$