Toán 10 phương trình chứa dấu giá trị tuyệt đối

huyentran10

Học sinh
Thành viên
13 Tháng năm 2018
32
5
21
Đắk Lắk
THCS PHAN CHU TRINH

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Với giá trị nào của m thì phương trình |x^2 - 2|x| - 3| = m có 6 nghiệm


các bạn giải chi tiết giùm mình nha !!!
cảm ơn các bạn nhiều !!!
  • Từ đồ thị $y=x^2-2x-3$ ta sẽ suy được đồ thị hàm [tex]y=x^2-2\left | x \right |-3[/tex]
  • Tiếp tục dùng phép suy đồ thị sẽ ra đồ thị hàm [tex]y=\left | x^2-2\left | x \right |-3 \right |[/tex]
  • Khi đó dùng đồ thị sẽ suy ra được m
 
Top Bottom