Toán 10 Phương trình chứa căn

Tô Bảo Thái Anh

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng tư 2019
1
0
1
22
Đồng Tháp
THPT Hồng Ngự 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người ơi, mình làm câu này bằng cách chuyển căn sang phải rồi bình phương, sau đó rút gọn thì chỉ được một nghiệm đúng là x=0,25 thôi, mong mọi người giúp đỡ:
[tex](2x+3)\sqrt{2+x}+(2x+1)\sqrt{2-x}-\sqrt{4-x^2}=5x+4[/tex]
 
Top Bottom