Giải giúp mình câu 3b, 3c nhé! Giải luôn câu 4c nhé!
H Hồng Vânn Học sinh gương mẫu Thành viên 8 Tháng mười một 2018 1,148 3,415 441 Thanh Hóa Sao Hoả 19 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu 3b, 3c nhé! Giải luôn câu 4c nhé! Reactions: Maianh2510
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu 3b, 3c nhé! Giải luôn câu 4c nhé!
S strong brave Banned Banned Thành viên 24 Tháng năm 2019 96 223 36 19 Tháng bảy 2019 #2 3c nếu x=0 ko tm đề bài nên x>=1 ta nhận thấy x^2 -y^2 =(x+y)(x-y)>0 x+y>=1 x-y>=1 (x+y)(x-y)>=1=can y+1 y=0 =>x=1 Reactions: Nguyễn Quế Sơn
3c nếu x=0 ko tm đề bài nên x>=1 ta nhận thấy x^2 -y^2 =(x+y)(x-y)>0 x+y>=1 x-y>=1 (x+y)(x-y)>=1=can y+1 y=0 =>x=1