các bạn giải giúp mình 2sin^{2}x + cosxcos2x- sin2x=2
saiki Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2018 26 4 21 21 Bắc Giang thpt thái thuận 16 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải giúp mình [tex]2sin^{2}x + cosxcos2x- sin2x=2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải giúp mình [tex]2sin^{2}x + cosxcos2x- sin2x=2[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 16 Tháng chín 2019 #2 saiki said: các bạn giải giúp mình [tex]2sin^{2}x + cosxcos2x- sin2x=2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow 2cos^2x-cosx.cos2x+2sinx.cosx=0[/tex] Có nhân tử chung là cosx
saiki said: các bạn giải giúp mình [tex]2sin^{2}x + cosxcos2x- sin2x=2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow 2cos^2x-cosx.cos2x+2sinx.cosx=0[/tex] Có nhân tử chung là cosx