- 15 Tháng mười hai 2017
- 44
- 21
- 44
- 20
- Hải Phòng
- THPT Kiến Thụy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai biết về phương pháp hình chiếu cho tổng hợp lực tác dụng lên 1 điện tích thì cho mk xin mấy bài mẫu và mấy bài làm thêm nha. Mình tìm mạng mà không thấy bài mẫu chỉ thấy phương pháp làm thôi!!!
-chọn hệ trục tọa độ Oxy
-chiếu các vecto lên các trục
Fx=F1x+F2x+F3x+......
Fy=F1y+F2y+F3y+......
công thức: F=[tex]\sqrt{Fx^{2}+Fy^{2}}[/tex]
-chọn hệ trục tọa độ Oxy
-chiếu các vecto lên các trục
Fx=F1x+F2x+F3x+......
Fy=F1y+F2y+F3y+......
công thức: F=[tex]\sqrt{Fx^{2}+Fy^{2}}[/tex]