phép tịnh tiến

Hồ Thị Diệu Thúy

Banned
Banned
Thành viên
25 Tháng tám 2017
162
116
44
22
Nghệ An

cậu là của tớ???

Banned
Banned
Thành viên
29 Tháng chín 2017
291
153
36
Hà Nam
Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho 2 đường thẳng lần lượt có phương trình là d:3x-5y+3=0 và d':3x-5y+24=0
Tìm v, biết /v /=
[tex]\sqrt{13}[/tex]
và Tv(d)=d'
@The legend
Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho 2 đường thẳng lần lượt có phương trình là d:3x-5y+3=0 và d':3x-5y+24=0
Tìm v, biết /v /=
[tex]\sqrt{13}[/tex]
và Tv(d)=d'
@The legend
bài này 2 đường thẳng //
=>lấy 1 điểM M thuộc đường thẳng rùi em tính được khoảng cách
MM'
VỚI M'THUỘC D'
THAM SỐ HÓA M'
=>TÌM ĐƯỢC TỌA ĐỘ M'
=>tính được vt v=>tinns độ dài v rùi cho = căn 13
 
Top Bottom