Toán 11 Phép quay

vulinhanh123

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tám 2021
131
100
46
11
Hưng Yên
THPT Yên Mỹ
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
20
Nghệ An
Cho em hỏi câu này đáp án là gì ạ?
View attachment 212182
Em làm thì có các góc là 180, 360, 0, 90 và 270 nhưng đáp án lại không có? Em sai chỗ nào ạ?
phanthihaianhc2tanlap@gmail.comChính xác là [imath]5[/imath] phép quay đúng rồi đó em.
Phép quay tâm [imath]O[/imath] một góc [imath]\dfrac{k\pi}{2}[/imath] sẽ thỏa mãn đề bài:
Ta có: [imath]0\leq \dfrac{k\pi}{2} \leq 2\pi\Rightarrow 0 \leq k \leq 4[/imath]

Ngoài ra, em tham khảo kiến thức [imath]11[/imath] tại topic này
 
Top Bottom