L
lehoang726
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giac ABC đều nội tiếp trong (O), D thuộc cung BC. Trên AD láy E sao cho ED = BD.
a) Chứng minh E;A lần lượt là ảnh của D;C qua phép quay tâm B góc quay 60 độ.
b) Chứng minh: DC = EA
Bài Này Hay Lắm đấy giải giúp nha o=>
a) Chứng minh E;A lần lượt là ảnh của D;C qua phép quay tâm B góc quay 60 độ.
b) Chứng minh: DC = EA
Bài Này Hay Lắm đấy giải giúp nha o=>