Hóa 11 Phản ứng

Min Hana

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng chín 2018
411
251
101
18
Đà Nẵng
Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Cho toluen phản ứng với Cl2 (fe, nhiệt độ) đặc thu được hỗn hợp sản phẩm X và Y. Vậy X và Y lần lượt là?
A. o-clotoluen và p-clotoluen
B. p-clotoluen và m-clotoluen
C. m-clotoluen và p-clotoluen
D.o-clotoluen và m-clotoluen
Câu 2: Dãy các đều có phản ứng trùng hợp ?
A. CH2=CH2. CH3-CH3, C6H5CH=CH2
B. CH2=CH2, CH2CH=CH3, C6H5CH=CH2
C. CH2=CH-CH=CH2, CH3-CH3, C6H5CH=CH2
D. CH3-CH3, C6H5CH=CH2, CH3CH2OH
 
  • Love
Reactions: huyenlinh7ctqp

The Ris

Cựu TMod Hóa
Thành viên
20 Tháng bảy 2020
925
1,304
141
20
Thái Bình
THPT Thái NInh
Câu 1 A vì Cl là nhóm thế loại 1 nên sẽ thế vào 2 vị trí là o và p
Câu 2 B các chất có liên kết đôi C=C thì tham gia phản ứng trung hợp
có gì không hiểu thì bạn hỏi lại nha
bổ sung kiến thức tại đây
 

Trung Ngo

Cựu TMod Hóa
Thành viên
27 Tháng tư 2020
1,424
2,819
346
19
Bắc Giang
THPT Lạng Giang 1
Câu 1 A vì Cl là nhóm thế loại 1 nên sẽ thế vào 2 vị trí là o và p
Câu 2 B các chất có liên kết đôi C=C thì tham gia phản ứng trung hợp
có gì không hiểu thì bạn hỏi lại nha
bổ sung kiến thức tại đây
The RisCâu 1:
Do CH3- là nhóm thế loại 1, nên định hướng nhóm thế tiếp theo vào vị trí o,p
 
Top Bottom