Vật lí 12 Phản ứng nhiệt hạch

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
giúp mình với các bạn ơi !!!!!!!!!!!!!View attachment 87409
e cx ko chắc
[tex]mD2o=D.V.\frac{3}{200}[/tex]
f cho klr nc ấy a
1 pư nhiệt hạch cho ra
[tex]\Delta W=(mt-ms).c^{2}=(mD+mT-mn-m\alpha ).c^{2}[/tex]
tính đen ta W
[tex]nD2o=\frac{mD2o}{2.MD+Mo}[/tex]
=> số nguyên tử D trong lượng D2o đề cho
[tex]Nd=2.NA.nD2o[/tex]

=> Nd hạt sẽ sinh ra năng lượng là [tex]Q=\Delta W.Nd[/tex]
 
  • Like
Reactions: hoangbachls
Top Bottom