Tính $\int_{\frac{1}{12}}^{12}(1+x-\frac{1}{x})e^{x+\frac{1}{x}}dx$
I idioter Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tư 2019 48 13 6 23 Hưng Yên Phu Cu 10 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính $\int_{\frac{1}{12}}^{12}(1+x-\frac{1}{x})e^{x+\frac{1}{x}}dx$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính $\int_{\frac{1}{12}}^{12}(1+x-\frac{1}{x})e^{x+\frac{1}{x}}dx$
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 10 Tháng tư 2019 #2 [tex]\int (x-\frac{1}{x})e^{x+\frac{1}{x}}+e^{x+\frac{1}{x}}dx=\int x(1-\frac{1}{x^2})e^{x+\frac{1}{x}}+e^{x+\frac{1}{x}}dx=x.e^{x+\frac{1}{x}}[/tex] Tự thay cận vào là xong Reactions: idioter
[tex]\int (x-\frac{1}{x})e^{x+\frac{1}{x}}+e^{x+\frac{1}{x}}dx=\int x(1-\frac{1}{x^2})e^{x+\frac{1}{x}}+e^{x+\frac{1}{x}}dx=x.e^{x+\frac{1}{x}}[/tex] Tự thay cận vào là xong