A = x^4 + 4y^4 Mn giúp em với ạ. ( em đang cần ) Em cảm ơn.
S Sunny ^.^ Học sinh mới Thành viên 24 Tháng ba 2020 4 3 6 4 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = x^4 + 4y^4 Mn giúp em với ạ. ( em đang cần ) Em cảm ơn. Reactions: Chạch Dũng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = x^4 + 4y^4 Mn giúp em với ạ. ( em đang cần ) Em cảm ơn.
Chạch Dũng Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng tư 2020 103 395 61 17 Hà Tĩnh Đan Trường Hội 4 Tháng bảy 2020 #2 0396965896 said: A = x^4 + 4y^4 Mn giúp em với ạ. ( em đang cần ) Em cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A = x^4 + 4y^4 = x^4 + 4y^4 + 4x^2y^2 - 4x^2y^2 = ( x^2 - 2y^2 )^2 ( 2xy )^2 = ( x^2 + 2y^2 - 2xy) (x^2 + 2y^2 + 2xy) Chúc học tốt. Reactions: minhhoang_vip, Hoàng Long AZ and Iam_lucky_girl
0396965896 said: A = x^4 + 4y^4 Mn giúp em với ạ. ( em đang cần ) Em cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A = x^4 + 4y^4 = x^4 + 4y^4 + 4x^2y^2 - 4x^2y^2 = ( x^2 - 2y^2 )^2 ( 2xy )^2 = ( x^2 + 2y^2 - 2xy) (x^2 + 2y^2 + 2xy) Chúc học tốt.