L
lucky.nhoc07
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 4: Tìm m để [TEX]y = (x^2-2mx+m+2)/(x-m)[/TEX] đồng biến trên (1;+∞).
Làm bài này bằng 2 cách: Giải bằng cách tính đạo hàm và dùng Định lý đảo của tam thức bậc hai giúp mình. Mình làm rồi nhưng kết quả không giống =((
Sẵn tiện cho mình hỏi: Hai cách giải trên có gì mâu thuẫn nhau không? Dạng tóan tìm m để Hs đơn điệu trên khỏang cho trc mình giải bằng 2 cách trên,
có bài trùng đáp số, có bài trớt quớt, híc =.='
Làm bài này bằng 2 cách: Giải bằng cách tính đạo hàm và dùng Định lý đảo của tam thức bậc hai giúp mình. Mình làm rồi nhưng kết quả không giống =((
Sẵn tiện cho mình hỏi: Hai cách giải trên có gì mâu thuẫn nhau không? Dạng tóan tìm m để Hs đơn điệu trên khỏang cho trc mình giải bằng 2 cách trên,
có bài trùng đáp số, có bài trớt quớt, híc =.='