I
i.am_chinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình với ??
trong phần bài tấp bổ sung của bài 2(nhung cau hoi thuong gap trong DĐĐH ) phần lời giải có chỗ như sau: biến thiên thời điểm khi Eđ = Et
4pi/T .delta t =(k' - k).pi
tớ k hiểu chỗ đó.giúp tớ nha . thank nhiu nhiu ^^
trong phần bài tấp bổ sung của bài 2(nhung cau hoi thuong gap trong DĐĐH ) phần lời giải có chỗ như sau: biến thiên thời điểm khi Eđ = Et
4pi/T .delta t =(k' - k).pi
tớ k hiểu chỗ đó.giúp tớ nha . thank nhiu nhiu ^^