viết CT nhập mảng gồm N phần tử
skin king mc Học sinh mới Thành viên 23 Tháng ba 2017 1 0 1 27 23 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết CT nhập mảng gồm N phần tử
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết CT nhập mảng gồm N phần tử
Vũ Ngọc Khang Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2017 6 1 31 20 Vĩnh Phúc 13 Tháng tư 2017 #2 program mang; uses crt; var n,i:integer; begin write('Nhap n=');readln(n); for i:=1 to n do writeln('A[',i,']=');readln(a); end. Reactions: skin king mc
program mang; uses crt; var n,i:integer; begin write('Nhap n=');readln(n); for i:=1 to n do writeln('A[',i,']=');readln(a); end.