mọi người giúp em với ạ,em cảm ơn
Wishy Mochii Học sinh Thành viên 2 Tháng ba 2018 164 31 46 19 Phú Thọ Trường THCS Tiên Phong 16 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em với ạ,em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em với ạ,em cảm ơn
bạchlinh0912 Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng tư 2017 852 738 189 Bình Thuận THCS Nguyễn Huê 16 Tháng tư 2020 #2 Wishy Mochii said: mọi người giúp em với ạ,em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/ Thay m=4 vào hàm số (d) Bạn tìm tọa độ giao điểm bằng cách Viết PT hoành độ giao điểm: 1/2.x^2 = -x + 4 Giải ra được x --> Tìm được y b/ A(x1,y1) và B(x2,y2) thuộc (d) --> y1= - x1 +m , y2= - x2 +m thay y1,y2 vào pt bài cho. sử dụng hệ thức viet là sẽ tìm đc m Reactions: Wishy Mochii and Lê Uyên Nhii
Wishy Mochii said: mọi người giúp em với ạ,em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/ Thay m=4 vào hàm số (d) Bạn tìm tọa độ giao điểm bằng cách Viết PT hoành độ giao điểm: 1/2.x^2 = -x + 4 Giải ra được x --> Tìm được y b/ A(x1,y1) và B(x2,y2) thuộc (d) --> y1= - x1 +m , y2= - x2 +m thay y1,y2 vào pt bài cho. sử dụng hệ thức viet là sẽ tìm đc m