Anh _Tuấn Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng mười 2017 224 137 51 Thanh Hóa THCS Hải Bình 1 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bạn nào muốn có đề thi thử vào lớp 10 thi bình luận nha.mik sẽ hỗ trợ các bạn vì mik cũng đang ôn thi vào lớp 10 Reactions: mỳ gói, Mục Phủ Mạn Tước and chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bạn nào muốn có đề thi thử vào lớp 10 thi bình luận nha.mik sẽ hỗ trợ các bạn vì mik cũng đang ôn thi vào lớp 10
Anh _Tuấn Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng mười 2017 224 137 51 Thanh Hóa THCS Hải Bình 10 Tháng tư 2018 #2 đề thi toán Bài 1. (2 điểm) a) Thực hiện phép tính [TBODY] [/TBODY]b) Tìm các giá trị của m để hàm số y = (√m - 2)x + 3 đồng biến. Bài 2. (2 điểm) a) Giải phương trình: x4 - 24x2 - 25 = 0. b) Giải hệ phương trình:{2x - y = 29x + 8y = 34
đề thi toán Bài 1. (2 điểm) a) Thực hiện phép tính [TBODY] [/TBODY]b) Tìm các giá trị của m để hàm số y = (√m - 2)x + 3 đồng biến. Bài 2. (2 điểm) a) Giải phương trình: x4 - 24x2 - 25 = 0. b) Giải hệ phương trình:{2x - y = 29x + 8y = 34