Các bạn ơi giúp mik với mik đang cần gấp !!! Mik cảm ơn nhiều !!!
Anais Watterson Học sinh gương mẫu Thành viên 6 Tháng tám 2019 789 5,419 476 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 31 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi giúp mik với mik đang cần gấp !!! Mik cảm ơn nhiều !!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi giúp mik với mik đang cần gấp !!! Mik cảm ơn nhiều !!!
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 18 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 31 Tháng năm 2020 #2 0911879126 said: Các bạn ơi giúp mik với mik đang cần gấp !!!View attachment 156953 Mik cảm ơn nhiều !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) xét Δ vuông ABE vàΔ vuông HBE có: BE là cạnh chung góc ABE=góc HBE(BE là tia p.g của gc ABC) => tam giác ABE=tam giác HBE(cạnh huyền-góc nhọn)
0911879126 said: Các bạn ơi giúp mik với mik đang cần gấp !!!View attachment 156953 Mik cảm ơn nhiều !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) xét Δ vuông ABE vàΔ vuông HBE có: BE là cạnh chung góc ABE=góc HBE(BE là tia p.g của gc ABC) => tam giác ABE=tam giác HBE(cạnh huyền-góc nhọn)