Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 18 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 6 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ @Timeless time @chi254 Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ @Timeless time @chi254
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 18 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 6 Tháng mười 2022 #2 Ét ô ét, ai biết được thì giúp em với ạ. Em sắp toi r Upvote 0 Downvote
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 6 Tháng mười 2022 #3 Hải Dưn của ngày xưa said: View attachment 219373View attachment 219374View attachment 219375 Giúp em với ạ @Timeless time @chi254 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hải Dưn của ngày xưaBT3: a) [imath]d(C;(A'AB)) = CA = a[/imath] b) c) Chị nghĩ là thiếu đề rồi, cho mỗi cạnh đáy thì không tính được đâu em Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp những bài toán HHKG thường gặp Reactions: Dương Nhạt Nhẽo Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 18 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai By Dương Nhạt Nhẽo 6 Tháng mười 2022 #4 chi254 said: BT3: a) [imath]d(C;(A'AB)) = CA = a[/imath] b) c) Chị nghĩ là thiếu đề rồi, cho mỗi cạnh đáy thì không tính được đâu em Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp những bài toán HHKG thường gặp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254dạ để e hỏi nha chị Upvote 0 Downvote
Hải Dưn của ngày xưa said: View attachment 219373View attachment 219374View attachment 219375 Giúp em với ạ @Timeless time @chi254 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hải Dưn của ngày xưaBT3: a) [imath]d(C;(A'AB)) = CA = a[/imath] b) c) Chị nghĩ là thiếu đề rồi, cho mỗi cạnh đáy thì không tính được đâu em Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp những bài toán HHKG thường gặp
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 18 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai By Dương Nhạt Nhẽo 6 Tháng mười 2022 #4 chi254 said: BT3: a) [imath]d(C;(A'AB)) = CA = a[/imath] b) c) Chị nghĩ là thiếu đề rồi, cho mỗi cạnh đáy thì không tính được đâu em Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp những bài toán HHKG thường gặp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254dạ để e hỏi nha chị
chi254 said: BT3: a) [imath]d(C;(A'AB)) = CA = a[/imath] b) c) Chị nghĩ là thiếu đề rồi, cho mỗi cạnh đáy thì không tính được đâu em Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp những bài toán HHKG thường gặp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254dạ để e hỏi nha chị