cho pt (m-2)x^2 - 2mx +m+2 =0 hỏi có bao nhiêu số nguyên m để ppt có các nghiệm đều là số nguyên
H hoaitieuhocdongloc@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2018 145 21 26 24 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho pt (m-2)x^2 - 2mx +m+2 =0 hỏi có bao nhiêu số nguyên m để ppt có các nghiệm đều là số nguyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho pt (m-2)x^2 - 2mx +m+2 =0 hỏi có bao nhiêu số nguyên m để ppt có các nghiệm đều là số nguyên
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng mười hai 2019 #2 hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: cho pt (m-2)x^2 - 2mx +m+2 =0 hỏi có bao nhiêu số nguyên m để ppt có các nghiệm đều là số nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/on-tap.785243/#post-3891030
hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: cho pt (m-2)x^2 - 2mx +m+2 =0 hỏi có bao nhiêu số nguyên m để ppt có các nghiệm đều là số nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/on-tap.785243/#post-3891030