Hóa 12 Ôn tập

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,037
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
  • Like
Reactions: Maianh2510

Con Cá

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng hai 2019
284
192
61
Bạc Liêu
Vô định
hh X gồm : NO2 và O2
Sử dụng quy tắc đường chéo [tex]\Rightarrow 4n_{O_{2}}=n_{NO_{2}}[/tex]
[tex]\Rightarrow n_{Fe(NO_{3})_{2}}=\frac{1}{2}.n_{NO_{2}}\Rightarrow m_{Fe(NO_{3})_{2}}=90n_{NO_{2}} .. and..n_{KNO_{3}}=1/4n_{NO_{2}} \Rightarrow m_{KNO_{3}}=101/4.n_{NO_{2}}[/tex]
-->%[tex] m_{Fe(NO_{3})_{2}}=\frac{90n_{NO_{2}}}{90n_{NO_{2}}+101/4.n_{NO_{2}}}=78,09[/tex]
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Timeless time

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,037
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
hh X gồm : NO2 và O2
Sử dụng quy tắc đường chéo [tex]\Rightarrow 4n_{O_{2}}=n_{NO_{2}}[/tex]
[tex]\Rightarrow n_{Fe(NO_{3})_{2}}=\frac{1}{2}.n_{NO_{2}}\Rightarrow m_{Fe(NO_{3})_{2}}=90n_{NO_{2}} .. and..n_{KNO_{3}}=n_{NO_{2}}\Rightarrow m_{KNO_{3}}=101[/tex]
%[tex]\Rightarrow m_{Fe(NO_{3})_{2}}=\frac{90n_{NO_{2}}}{90n_{NO_{2}}+101n_{NO_{2}}}=47,12041885..[/tex]
Sai đáp án rồi ^^
Mà thôi cũng k cần giải nữa t biết cách làm rồi
 
Top Bottom