Toán 10 Ôn tập thi học kì 1

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
20
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
20
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool
Bài 1: Giair hệ phương trình đối xứng và đẳng cấp
a) 3x^2= 2y+1/y
3y^2= 2x+1/x
b) [tex]\sqrt{x+5}+\sqrt{y-2}[/tex]=7
[tex]\sqrt{x-2}+\sqrt{y+5}[/tex]=7
c) x^4+y^4=17
x^2+y^2+xy=3
tại k viết dduwwocj dấu ngoặc nên viết như thế, mn giúp e với
 
  • Like
Reactions: yebingbing

yebingbing

Học sinh
Thành viên
4 Tháng ba 2018
168
109
36
20
Hà Nội
THPT Thạch Thất
tại k viết dduwwocj dấu ngoặc nên viết như thế, mn giúp e với
Bài 1: Giải hệ phương trình đối xứng và đẳng cấp:
a)[tex]\left\{\begin{matrix} 3x^{2}=2y+\frac{1}{y} & & \\ 3y^{2}=2x+\frac{1}{x} & & \end{matrix}\right.[/tex]
b)[tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{x+5}+\sqrt{y-2}=7 & & \\ \sqrt{x-2}+\sqrt{y-5}=7 & & \end{matrix}\right.[/tex]
c)[tex]\left\{\begin{matrix} x^{4}+y^{4}=17 & & \\ x^{2}+y^{2}+xy=3 & & \end{matrix}\right.[/tex]
 
  • Like
Reactions: LY LÙN 999

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
20
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool
Bài 1: Giải hệ phương trình đối xứng và đẳng cấp:
a)[tex]\left\{\begin{matrix} 3x^{2}=2y+\frac{1}{y} & & \\ 3y^{2}=2x+\frac{1}{x} & & \end{matrix}\right.[/tex]
b)[tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{x+5}+\sqrt{y-2}=7 & & \\ \sqrt{x-2}+\sqrt{y-5}=7 & & \end{matrix}\right.[/tex]
c)[tex]\left\{\begin{matrix} x^{4}+y^{4}=17 & & \\ x^{2}+y^{2}+xy=3 & & \end{matrix}\right.[/tex]
giúp e làm 3 câu này đc k ạ
 

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
20
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool
Bài 1: Giair hệ phương trình đối xứng và đẳng cấp
a) 3x^2= 2y+1/y
3y^2= 2x+1/x
b) [tex]\sqrt{x+5}+\sqrt{y-2}[/tex]=7
[tex]\sqrt{x-2}+\sqrt{y+5}[/tex]=7
c) x^4+y^4=17
x^2+y^2+xy=3
Bài 2: Giair hệ phương trình bằng phương pháp biến đổi, phương pháp đặt ẩn phụ
a) x+y+1/x+1/y=4
x^2+y^2+1/x^2=1/y^2=4
 
Top Bottom