Giúp mình với 12/3.n-1 (n thuộc z) Rất cảm ơn mọi người
Nguyễn Phạm Hoàng Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2021 43 58 31 Hưng Yên THCS XUÂN DỤC 1 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với 12/3.n-1 (n thuộc z) Rất cảm ơn mọi người Reactions: Quế Chi123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với 12/3.n-1 (n thuộc z) Rất cảm ơn mọi người
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,687 4,772 506 Hà Nội THCS Quang Minh 1 Tháng tư 2021 #2 Từ giả thiết đề bài cho : [tex]12 \vdots 3n - 1 \Rightarrow 3n -1 \in U(12) = 1 ; -1 ; 2 ; -2 ; 3 ; - 3 ; 4 ; -4 ; 6 ; -6 ; 12 ; -12[/tex] $\Rightarrow 3n \in 2 ; 0 ; 3 ; -1 ; 4 ; -2 ; 5 ; -3 ; 7 ; -5 ; 13 ; -11$ $\Rightarrow $ n thuộc{ 2/3; 0 ; 1 ; -1/3; 4/3 ;-2/3 ; 5/3; -1 ; 7/3; -5/3 ; 13/3 ; -11/3} MÀ $n \in Z \Rightarrow n \in 0 ; 1 -1$ Last edited: 1 Tháng tư 2021
Từ giả thiết đề bài cho : [tex]12 \vdots 3n - 1 \Rightarrow 3n -1 \in U(12) = 1 ; -1 ; 2 ; -2 ; 3 ; - 3 ; 4 ; -4 ; 6 ; -6 ; 12 ; -12[/tex] $\Rightarrow 3n \in 2 ; 0 ; 3 ; -1 ; 4 ; -2 ; 5 ; -3 ; 7 ; -5 ; 13 ; -11$ $\Rightarrow $ n thuộc{ 2/3; 0 ; 1 ; -1/3; 4/3 ;-2/3 ; 5/3; -1 ; 7/3; -5/3 ; 13/3 ; -11/3} MÀ $n \in Z \Rightarrow n \in 0 ; 1 -1$
Nguyễn Phạm Hoàng Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2021 43 58 31 Hưng Yên THCS XUÂN DỤC 1 Tháng tư 2021 #3 Magic Boy said: \Rightarrow n \in \frac{2}{3} ; 0 ; 1 ; \frac{-1}{3} ; \frac{4}{3} ; \frac{-2}{3} ; \frac{5}{3} ; -1 ; \frac{7}{3} ; \frac{-5}[3} ; \frac{13}{3} ; \frac{-11}{3} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình ko hiểu đoạn này nắm.Mong @Magic Boy chỉ rõ hộ mình Reactions: Quế Chi123
Magic Boy said: \Rightarrow n \in \frac{2}{3} ; 0 ; 1 ; \frac{-1}{3} ; \frac{4}{3} ; \frac{-2}{3} ; \frac{5}{3} ; -1 ; \frac{7}{3} ; \frac{-5}[3} ; \frac{13}{3} ; \frac{-11}{3} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình ko hiểu đoạn này nắm.Mong @Magic Boy chỉ rõ hộ mình
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,687 4,772 506 Hà Nội THCS Quang Minh 1 Tháng tư 2021 #4 0386112240 said: Mình ko hiểu đoạn này nắm.Mong Magic Boy chỉ rõ hộ mình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do mình bị lỗi latex đấy ạ . Bạn xem lại xem được chưa ạ ? Reactions: Nguyễn Phạm Hoàng
0386112240 said: Mình ko hiểu đoạn này nắm.Mong Magic Boy chỉ rõ hộ mình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do mình bị lỗi latex đấy ạ . Bạn xem lại xem được chưa ạ ?