Toán 8 Ôn tập học kì

Nguyễn Thị Thu Hương 1512

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng chín 2017
117
62
69
Hải Dương
THCS BắcGiang

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT

Attachments

  • 7E4B099A-4F13-46A5-8626-A5B883488E83.jpeg
    7E4B099A-4F13-46A5-8626-A5B883488E83.jpeg
    1.5 MB · Đọc: 54

Nguyễn Kim Ngọc

Học sinh
Thành viên
1 Tháng bảy 2017
179
38
26
19
Nghệ An
PTCS Hồ Tùng Mậu
Hai ng đi xe đạp cùng 1 lúc và ngược chiều từ hai địa điểm A và B cách nhau 42km và gặp nhau sau 2h .tính vận tốc của mỗi ng bt mỗi h người đi từ A nhanh hơn ng đi từ B là 3km
mỗi h nhanh hơn 3 km
<=> Va-Vb=3 km/h
ta có Va+Vb=42/2=21km/h 9(ct gì đó ko nhớ nữa hehehe)
còn lại tự làm
 
Top Bottom