1. Tính giá trị của biểu thức 2a-5b/a-3b với a/b=3/4
H Hồ Quang Vinh Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2017 166 19 26 17 Hà Nội 3 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Tính giá trị của biểu thức 2a-5b/a-3b với a/b=3/4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Tính giá trị của biểu thức 2a-5b/a-3b với a/b=3/4
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 3 Tháng ba 2019 #2 Hồ Quang Vinh said: 1. Tính giá trị của biểu thức 2a-5b/a-3b với a/b=3/4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thử đặt k tính xem biểu thức có nghĩa không đi
Hồ Quang Vinh said: 1. Tính giá trị của biểu thức 2a-5b/a-3b với a/b=3/4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thử đặt k tính xem biểu thức có nghĩa không đi