Ôn khảo sát chất lượng

1

17912

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho tam giác ABC, đường cao AH, HM \perp\ AB,HN /perp/ AC
a) AMN đồng dạng với ACB
b) AB=13, AC=15, BC=14 .AH=?
2)Cho tam giác ABC vuông tại A (AC>AB), đường cao AH. Trong nửa mặt phẳng bờ AH có chứa C vẽ hình vuông AHKE. Gọi P là giao điểm của AH và KE. a) CMR tam giác ABP vuông cân
b)Gọi q là đỉnh thứ tư của hbh APQB, Gọi I là giao điểm của BP và AQ. cmr H,I,E thẳng hàng
c)HEKQ là hình thang
 
Top Bottom