38
N Nguyễn Hồng Lương Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng hai 2019 336 298 76 22 Hà Nội THPT Thái Bình 16 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 38
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 38
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 16 Tháng năm 2019 #2 Có 1 bài về tập điểm biểu diễn số phức rồi. Ở đây Theo như ví dụ trong đó: [TEX]z_1=2i, z_2=4-3i,z_3=2i=>R=|4-3i|.(m^2+4m+6)[/TEX]=>min= 10 Reactions: Nguyễn Hồng Lương
Có 1 bài về tập điểm biểu diễn số phức rồi. Ở đây Theo như ví dụ trong đó: [TEX]z_1=2i, z_2=4-3i,z_3=2i=>R=|4-3i|.(m^2+4m+6)[/TEX]=>min= 10