mọi người giúp em giải câu 3 và câu 4 với ạ em cảm ơn
Nguyễn Quỳnh Anh Thư Học sinh mới Thành viên 13 Tháng hai 2020 1 0 1 20 Thái Nguyên Trung tâm GDNN-GDTX Phú Bình 13 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em giải câu 3 và câu 4 với ạ em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em giải câu 3 và câu 4 với ạ em cảm ơn
Junly Hoàng EXO-L Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng bảy 2017 305 178 94 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 13 Tháng hai 2020 #2 Nguyễn Quỳnh Anh Thư said: View attachment 144117 mọi người giúp em giải câu 3 và câu 4 với ạ em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3. nCO2=0,1(mol nH2O=0,2 đặt ct hidrocacbon A là CxHy x:y=0,1:0,4=1:4 => CT: CH4 4. nBr2=0,03(mol) CnH2n+Br2--> CnH2nBr2 0,03-----0,03 0,03.14n=1,26 => n=3 => Ct anken: C3H6
Nguyễn Quỳnh Anh Thư said: View attachment 144117 mọi người giúp em giải câu 3 và câu 4 với ạ em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3. nCO2=0,1(mol nH2O=0,2 đặt ct hidrocacbon A là CxHy x:y=0,1:0,4=1:4 => CT: CH4 4. nBr2=0,03(mol) CnH2n+Br2--> CnH2nBr2 0,03-----0,03 0,03.14n=1,26 => n=3 => Ct anken: C3H6
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 13 Tháng hai 2020 #3 Nguyễn Quỳnh Anh Thư said: View attachment 144117 mọi người giúp em giải câu 3 và câu 4 với ạ em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 3 [tex]n_{CO_{2}}=0,1mol[/tex] [tex]n_{H_{2}O}=0,2mol[/tex] ta có: [tex]n_{H_{2}O}> n_{CO_{2}}\Rightarrow Ankan[/tex] [tex]\Rightarrow A:CH_{4}[/tex] Câu 4 [tex]n_{A}=n_{Br_{2}}=0,03[/tex] [tex]\Rightarrow M_{A}=42=14n\Rightarrow n=3\Rightarrow C_{3}H_{6}[/tex]
Nguyễn Quỳnh Anh Thư said: View attachment 144117 mọi người giúp em giải câu 3 và câu 4 với ạ em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 3 [tex]n_{CO_{2}}=0,1mol[/tex] [tex]n_{H_{2}O}=0,2mol[/tex] ta có: [tex]n_{H_{2}O}> n_{CO_{2}}\Rightarrow Ankan[/tex] [tex]\Rightarrow A:CH_{4}[/tex] Câu 4 [tex]n_{A}=n_{Br_{2}}=0,03[/tex] [tex]\Rightarrow M_{A}=42=14n\Rightarrow n=3\Rightarrow C_{3}H_{6}[/tex]
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 23 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 13 Tháng hai 2020 #4 Nguyễn Quỳnh Anh Thư said: View attachment 144117 mọi người giúp em giải câu 3 và câu 4 với ạ em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 4 có thể làm nhanh như sau : nA = nBr2 = 0,03 -> MA = 1,26/0,03 = 42 (C3H6) Reactions: Nguyễn Quỳnh Anh Thư
Nguyễn Quỳnh Anh Thư said: View attachment 144117 mọi người giúp em giải câu 3 và câu 4 với ạ em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 4 có thể làm nhanh như sau : nA = nBr2 = 0,03 -> MA = 1,26/0,03 = 42 (C3H6)