Chia sẻ Những lời chúc hay và ý nghĩa đến thầy cô nhân ngày 20/11

Thảo luận trong 'Góc chia sẻ' bắt đầu bởi temotojirimo12, 15 Tháng mười một 2019.

Lượt xem: 123

 1. temotojirimo12

  temotojirimo12 Mod Cộng đồng | CTV CLUB Lịch sử Cu li diễn đàn HV CLB Lịch sử

  Bài viết:
  1,265
  Điểm thành tích:
  346
  Nơi ở:
  Cà Mau
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Hồ Thị Kỷ
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Chào mọi người :Rabbit10
  Chỉ còn 5 ngày nữa thôi là đến 20/11 rồi đấy!:Rabbit13
  Các bạn đã chọn được quà gì cho thầy cô của mình chưa, nếu chưa thì hãy xem topic ‘’ Bí kíp chọn quà 20/11 cho thầy cô ‘’ biết đâu các bạn sẽ chọn được món quà ý nghĩa cho riêng mình à nha :Rabbit22

  Ngoài ra nếu các bạn có thời gian rỗi thì hãy tham gia minigame ‘’ Khoảnh khắc thầy và trò ‘’ để đem về cho thầy cô mà mình yêu quý một món quà thật là ý nghĩa ! :Chicken10
  Hình như còn thiếu thiếu gì thì phải ?:rongcon10
  Để nghĩ xem…… À mình nhớ rồi đó chính là lời chúc đến các thầy cô giáo :rongcon32
  Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua một số lời chúc hay và tốt đẹp nào : :rongcon39

  [​IMG]
  1. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, và thành công trong sự nghiệp trồng người, dìu dắt thế hệ học trò chúng em đi trên con đường tri thức của riêng mình.

  2. Có thể nói nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em không biết nói gì hơn ngoài chúc cô luôn vui tươi, khỏe mạnh để tiếp tục sự nghiệp dìu dắt, dạy bảo chúng em những bài học bổ ích.

  3. Cho dù có lúc em không ngoan, không đạt điểm cao nhưng em biết thầy luôn theo dõi, quan tâm đến em. Nhờ có thầy mà tương lai của em tràn đầy ánh sáng, hi vọng. Nhân ngày 20/11, em xin gửi những lời tốt đẹp đến người thầy mà em luôn kính mến.

  4. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Em cảm ơn những gì cô đã luôn dạy bảo, hướng dẫn cho em trong suốt thời gian học cô.

  5. Biết bao 20/11 đã qua những có lẽ ngày 20/11 là ý nghĩa với em nhất vì em sắp xa thầy cô bạn bè, chúc thầy cô ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp của mình

  6. Em cảm thấy thật hạnh phúc và may mắn vì có một người thầy luôn giúp em nhận ra được các năng khiếu của mình, là người soi bước và chỉ dẫn để em bước tiếp.

  7.Thầy không chỉ là người mang đến cho em các kiến thức mà còn là người mang tới cho em nguồn cảm hứng, dạy em các bài học hay về tính kỷ luật, trung thực. Chúc thầy luôn hạnh phúc, sức khỏe dồi dào để tiếp tục dạy dỗ những lứa học trò tiếp theo.

  Nãy giờ chúc Tiếng Việt rồi giờ hãy cùng đổi gió sang Tiếng Anh nhé : :rongcon47
  1. You are not just a teacher to me, you are also an inspiration. Lucky to have you as a guide. Happy Vietnamese Teacher Day!

  Dịch: Với em, cô không chỉ là một người thầy, người mang đến cho chúng em những bài học vô giá, cô còn là nguồn cảm hứng bất tận khởi dậy cảm xúc học tập cho chúng em mỗi ngày. Em cảm thấy mình thật may mắn vì có một người thầy tận tâm như cô. Chúc mừng ngày của cô, ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11!


  2. Wishing everyone a Happy Vietnamese Teacher’s Day! Saying thank you is not enough, thank teachers for the all the efforts they have put in to make you a better person in life.

  Dịch: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em chúc thầy cô luôn tràn đầy hạnh phúc. Một lời cảm ơn thôi vẫn chưa đủ, cảm ơn thầy cô đã tận tâm cống hiến, dạy dỗ chúng em lên người như ngày hôm nay.


  3. The best teachers always teach from the heart and not from only the books. Happy Vietnamese Teacher’s Day!

  Dịch : Người thầy có tâm, có tài dạy bảo chúng em bằng cả trái tim chứ không chỉ kiến thức trên sách vở. Chúc mừng ngày của thầy cô, ngày nhà giáo Việt Nam!

  Oa! Nhiều lời chúc ghê luôn :rongcon34
  Nhưng chắc hẳn vẫn còn nhiều lời chúc hay hơn thế này nữa đúng không các bạn:rongcon5
  Vậy thì hãy mau mau tìm những lời chúc hay và tốt đẹp để gửi đến thầy cô của mình nhé!:rongcon42
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->