Toán 12 NH Hàm phân thức

MoKi_7

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng hai 2021
1
0
1
20
Hải Phòng
THPT KT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có thể viết là [tex]\frac{1}{x-1}-\frac{1}{x-2}[/tex] không ạ? Làm như vậy kết quả có thay đổi không? Và nếu kết quả thay đổi thì vì sao phải viết [tex]\frac{1}{x-2}-\frac{1}{x-1}[/tex]? Cảm ơn!!
phuong-phap-tinh-nguyen-ham-cua-cac-ham-so-co-ban-cuc-hay-59.PNG

phuong-phap-tinh-nguyen-ham-cua-cac-ham-so-co-ban-cuc-hay-60.PNG
 

Attachments

  • bltt.png
    bltt.png
    23.7 KB · Đọc: 22
  • bltt.png
    bltt.png
    23.7 KB · Đọc: 26
  • bltt.png
    bltt.png
    23.7 KB · Đọc: 26

Hoàngg Minhh

Học sinh
Thành viên
12 Tháng mười 2020
148
96
46
Hà Nội
THPT
viết như cách của của bạn cũng được thêm dấu trừ vào biểu thức là được nha
[tex]-(\frac{1}{x-1}-\frac{1}{x-2})[/tex] = [tex]\frac{1}{x-2}-\frac{1}{x-1}[/tex]
 
Top Bottom