giúp em giải với ạ
T thudong1912@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2020 2 2 6 4 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em giải với ạ Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em giải với ạ
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,265 1,049 29 5 Tháng mười 2020 #2 thudong1912@gmail.com said: giúp em giải với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đồng vị X: có số khối = A1 = p + n Đồng vị Y: có số khối = A2 = p + k Tổng số khối = A1 + A2 = 128 => 0,73*A1 + 0,27*A2 = 63,54 => A1 = 63 và A2 = 65 => số notron Y - số notron X = A2 - A1 = k - n = 2
thudong1912@gmail.com said: giúp em giải với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đồng vị X: có số khối = A1 = p + n Đồng vị Y: có số khối = A2 = p + k Tổng số khối = A1 + A2 = 128 => 0,73*A1 + 0,27*A2 = 63,54 => A1 = 63 và A2 = 65 => số notron Y - số notron X = A2 - A1 = k - n = 2