Toán Nguyên lý đi-rích-lê

Phuongphoenix

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng tám 2017
2
4
6
20
Quảng Ngãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các ông đi qua các bà đi lại..// ghé vào đây giải giúp mk mấy bài này nhóe :) 1/ cho 1 hình vuông ABCD và có 2017 đường thẳng thỏa mãn 2 đk: a/mỗi đường thẳng cắt 2 cạnh đối của hình vuông b/mỗi đường thẳng đều chia hình vuông thành 2 phần có tỉ số diện tích là 0,5 chứng minh trong số 2017 đường thẳng đó có ít nhất 505 đường đồng quy 2/ cho 1 đa giác chu vi=1(đơn vị dài). chứng minh có 1 đường tròn bán kính R=1/4 chứa toàn bộ đa giác 3/ cho 1 hình vuông có độ dài cạch bằng 4( đơn vị dài), vẽ trong hình vuông đó 33 điểm trong đó không có 3 điểm nào thẳng hàng. vẽ các đường tròn bán kính R= căn 2 có tâm là các điểm đã cho. chứng minh có 3 điểm thuộc phần chung của 3 đường tròn trong số các đường tròn đó. :):p:D:):p:D HELP ME!!I NEED URGENT!! Cố gắng giúp mình ngar, sử dụng nguyên lý đi-rích-lê giúp mk jk...// để lại phúc cho muôn đời hee hee
 
  • Like
Reactions: quynhphamdq

Phuongphoenix

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng tám 2017
2
4
6
20
Quảng Ngãi
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: quynhphamdq
Top Bottom