Vật lí 10 Nguyên lí I nhiệt ĐLH

luohg ikenak

Học sinh
Thành viên
22 Tháng tám 2019
182
88
46
19
Vĩnh Phúc
THPT chuyên Vĩnh Phúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

6.5g H2 ở 27 độ C. cho khí giãn nở gấp hai lần thể tích ở áp suất 0 đổi nhờ nhận nhiệt lượng từ ngoài vào. tính a, công khí thực hiện
b, độ biến thiên nội năng
c, nhiệt lượng truyền cho khí
................................................................................................
a, công A=p.[tex]\Delta V[/tex]=n.R.[tex]\Delta T[/tex]=8102.25 (j)
b,[tex]\Delta U[/tex]=[tex]\frac{i}{2}[/tex].n.R.[tex]\Delta T[/tex]=20255.625 (j)
[tex]\Delta U[/tex]=[tex]\frac{i}{2}[/tex].n.R.[tex]\Delta T[/tex]-A =.....
( phần b làm như trên hay như dưới vậy ????/)
 
Top Bottom