Tính nguyên hàm sau $:$ $$\int \frac{x^{2}}{x^{2}-1}dx$$
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 24 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nguyên hàm sau $:$ $$\int \frac{x^{2}}{x^{2}-1}dx$$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nguyên hàm sau $:$ $$\int \frac{x^{2}}{x^{2}-1}dx$$
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 24 Tháng sáu 2019 #2 Chia đi, ra : [tex]1+\frac{1}{2}(\frac{1}{x-1}-\frac{1}{x+1})[/tex] là lấy được nguyên hàm bình thường Reactions: lengoctutb
Chia đi, ra : [tex]1+\frac{1}{2}(\frac{1}{x-1}-\frac{1}{x+1})[/tex] là lấy được nguyên hàm bình thường