giải thích cho mình chỗ khoanh với ạ
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 22 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích cho mình chỗ khoanh với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích cho mình chỗ khoanh với ạ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 22 Tháng sáu 2019 #2 [tex]\frac{t}{t^2-1}.t=\frac{t^2}{t^2-1}=1+\frac{1}{t^2-1}=1+\frac{1}{2}.(\frac{1}{t-1}-\frac{1}{t+1})=\frac{1}{2}.(2+\frac{1}{t-1}-\frac{1}{t+1})[/tex]
[tex]\frac{t}{t^2-1}.t=\frac{t^2}{t^2-1}=1+\frac{1}{t^2-1}=1+\frac{1}{2}.(\frac{1}{t-1}-\frac{1}{t+1})=\frac{1}{2}.(2+\frac{1}{t-1}-\frac{1}{t+1})[/tex]