nếu các số hữu tỉ a,b thỏa mãn \int_{0}^{1}(ae^{x}+b)dx= e+2 thì giá trị của biểu thức a+b bằng
Hữu Tú Trần Học sinh mới Thành viên 9 Tháng sáu 2019 15 2 6 23 Hải Phòng pt Phan Đăng Lưu 10 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nếu các số hữu tỉ a,b thỏa mãn [tex]\int_{0}^{1}(ae^{x}+b)dx= e+2[/tex] thì giá trị của biểu thức a+b bằng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nếu các số hữu tỉ a,b thỏa mãn [tex]\int_{0}^{1}(ae^{x}+b)dx= e+2[/tex] thì giá trị của biểu thức a+b bằng
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 10 Tháng sáu 2019 #2 =[TEX]ae^x+bx|_0^1=a.e^1+b-a.e^0-b.0=a.e+b-a=e+2[/TEX] =>a=1 b-a=2 =>b=3 =>a+b=4 Reactions: Hữu Tú Trần