Toán 12 nguyên hàm

Hữu Tú Trần

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng sáu 2019
15
2
6
23
Hải Phòng
pt Phan Đăng Lưu

Hữu Tú Trần

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng sáu 2019
15
2
6
23
Hải Phòng
pt Phan Đăng Lưu
cho mình hỏi nếu mình đặt [tex]\sqrt{2x+1}=t \rightarrow 2x+1=t^{2} \rightarrow \int_{1}^{3} \frac{t^{2}dt}{t^{2}+3t+2}[/tex]
có đúng ko và tiếp theo làm như thế nào bạn chỉ mình với
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
cho mình hỏi nếu mình đặt [tex]\sqrt{2x+1}=t \rightarrow 2x+1=t^{2} \rightarrow \int_{1}^{3} \frac{t^{2}dt}{t^{2}+3t+2}[/tex]
có đúng ko và tiếp theo làm như thế nào bạn chỉ mình với
f(t)=[tex]1-\frac{3t+2}{(t+1)(t+2)}=1+\frac{1}{t+1}-\frac{4}{t+2}[/tex]
rồi thành dạng cơ bản rồi nhỉ
 
  • Like
Reactions: Hữu Tú Trần
Top Bottom