SGD Ninh Bình @Tiến Phùng, @nhockhd22, @Aki-chan ,,,,xem giúp em với ạ!
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 19 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. SGD Ninh Bình @Tiến Phùng, @nhockhd22, @Aki-chan ,,,,xem giúp em với ạ! Reactions: Nguyễn Hoàng Trung, minhhoang_vip and Chou Chou
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. SGD Ninh Bình @Tiến Phùng, @nhockhd22, @Aki-chan ,,,,xem giúp em với ạ!
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 22 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 19 Tháng năm 2019 #2 nhân phá và chuyển vế <=>x.f'(x)+f(x)=4x+1 =>[tex]\int_{1}^{2}(xf'(x)+f(x))dx=\int_{1}^{2}(4x+1)dx\Leftrightarrow xf(x)|_1^2=7\Leftrightarrow 2f(2)-f(1)=7\Leftrightarrow f(2)=5[/tex] Reactions: hip2608
nhân phá và chuyển vế <=>x.f'(x)+f(x)=4x+1 =>[tex]\int_{1}^{2}(xf'(x)+f(x))dx=\int_{1}^{2}(4x+1)dx\Leftrightarrow xf(x)|_1^2=7\Leftrightarrow 2f(2)-f(1)=7\Leftrightarrow f(2)=5[/tex]