Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
y=f(x) đồng biến và có đạo hàm liên tục trên [1;+[tex]\propto[/tex]) thỏa mãn 2[f'(x)]^2=6x.f(x)+x
f(1)=[tex]\frac{1}{6}[/tex]
[tex]\int_{1}^{a}[6f(x)+1]dx=m[/tex]
Số các số nguyên dương a thỏa mãn m[tex]\epsilon[/tex][[tex]\frac{1}{2018}[/tex];2018]=?
f(1)=[tex]\frac{1}{6}[/tex]
[tex]\int_{1}^{a}[6f(x)+1]dx=m[/tex]
Số các số nguyên dương a thỏa mãn m[tex]\epsilon[/tex][[tex]\frac{1}{2018}[/tex];2018]=?