Cho \int f(x)=3xln(2017-3x)+c. Khi đó \int f(3x)=?
Y yupinaa Học sinh Thành viên 13 Tháng tư 2016 48 4 21 7 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]Cho \int f(x)=3xln(2017-3x)+c. Khi đó \int f(3x)=?[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]Cho \int f(x)=3xln(2017-3x)+c. Khi đó \int f(3x)=?[/tex]
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 7 Tháng năm 2019 #2 [tex]3x=t=>dt=3dx=>\int f(3x)dx=\int \frac{f(t)}{3}dt=t.ln(2017-3t)+c=3x.ln(2017-9x)+c[/tex]