Nội dung cần trao đổi câu 36:
Triệu Nhi Học sinh mới Thành viên 16 Tháng tư 2019 3 2 6 23 Đồng Nai Trường THPT Xuân lộc 16 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nội dung cần trao đổi câu 36: Reactions: Nguyễn Hoàng Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nội dung cần trao đổi câu 36:
Nguyễn Hoàng Trung Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2017 214 184 51 16 Tháng tư 2019 #2 Triệu Nhi said: Nội dung cần trao đổi câu 36:View attachment 109477 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 36A, bạn tính tích phân đi từ -1 đến 0 của f(x) và cho = F(0) - F(-1)----->F(-1) là xong Chúc may mắn Reactions: Triệu Nhi
Triệu Nhi said: Nội dung cần trao đổi câu 36:View attachment 109477 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 36A, bạn tính tích phân đi từ -1 đến 0 của f(x) và cho = F(0) - F(-1)----->F(-1) là xong Chúc may mắn
sieutrom1412 Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng sáu 2013 2,093 610 266 24 Bạc Liêu THPT Ngan Dừa 16 Tháng tư 2019 #3 #Cách giải tự luận thuần túy. [tex]f(x)=2x-\frac{1}{x-1}[/tex] [tex]F(x)=x^{2}-ln\left \lfloor x-1 \right \rfloor[/tex] + C Thay F(0) => C=-1 Sau đó thay tính F(-1)=-ln2 Reactions: Issy Key, Triệu Nhi and Nguyễn Hồng Lương
#Cách giải tự luận thuần túy. [tex]f(x)=2x-\frac{1}{x-1}[/tex] [tex]F(x)=x^{2}-ln\left \lfloor x-1 \right \rfloor[/tex] + C Thay F(0) => C=-1 Sau đó thay tính F(-1)=-ln2