tìm nguyên hàm của hàm số f(x)=(8x-9).7^x
Bithena Học sinh mới Thành viên 7 Tháng tư 2019 1 0 1 22 Đồng Nai thpt nguyễn trãi 7 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm nguyên hàm của hàm số f(x)=(8x-9).7^x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm nguyên hàm của hàm số f(x)=(8x-9).7^x
M Minhquan15381999@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2019 195 132 46 Hà Nội đại học 10 Tháng tư 2019 #2 [tex]=\frac{7^x}{ln(7)}(8x-9) +\int \frac{7^x*8}{ln7}dx=\frac{7^x}{ln(7)}(8x-9)+\frac{7^x8}{ln7^2}[/tex]
[tex]=\frac{7^x}{ln(7)}(8x-9) +\int \frac{7^x*8}{ln7}dx=\frac{7^x}{ln(7)}(8x-9)+\frac{7^x8}{ln7^2}[/tex]