tính nguyên hàm : I=\frac{1}{x^{2}+1}dx
T tryhard_2k1 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2018 26 1 6 22 Bắc Giang THPT Việt Yên 1 24 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính nguyên hàm : I=[tex]\frac{1}{x^{2}+1}dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính nguyên hàm : I=[tex]\frac{1}{x^{2}+1}dx[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 24 Tháng ba 2019 #2 Đây là nguyên hàm cơ bản mà, nguyên hàm của nó là arctanx+C