giúp em bài này với. Em không ra giống đáp án
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 6 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này với. Em không ra giống đáp án
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này với. Em không ra giống đáp án
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 6 Tháng ba 2019 #2 [tex]\sqrt{x+1}=t=>\frac{dx}{2\sqrt{x+1}}=dt<=>dx=2tdt=>\int_{0}^{3}f(\sqrt{x+1})dx=\int_{1}^{2}2t.f(t)dt=8<=>\int_{1}^{2}t.f(t)dt=4[/tex] Reactions: ledoanphuonguyen
[tex]\sqrt{x+1}=t=>\frac{dx}{2\sqrt{x+1}}=dt<=>dx=2tdt=>\int_{0}^{3}f(\sqrt{x+1})dx=\int_{1}^{2}2t.f(t)dt=8<=>\int_{1}^{2}t.f(t)dt=4[/tex]
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 6 Tháng ba 2019 #3 Sweetdream2202 said: [tex]\sqrt{x+1}=t=>\frac{dx}{2\sqrt{x+1}}=dt<=>dx=2tdt=>\int_{0}^{3}f(\sqrt{x+1})dx=\int_{1}^{2}2t.f(t)dt=8<=>\int_{1}^{2}t.f(t)dt=4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh có thể giúp em luôn bài này được không ạ? Cận của cái I là -1 đến 1 ạ Tích phân của f(x) từ 0 đến 1 = 2, tích phân của f(x) từ 0 đến 3 = 6
Sweetdream2202 said: [tex]\sqrt{x+1}=t=>\frac{dx}{2\sqrt{x+1}}=dt<=>dx=2tdt=>\int_{0}^{3}f(\sqrt{x+1})dx=\int_{1}^{2}2t.f(t)dt=8<=>\int_{1}^{2}t.f(t)dt=4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh có thể giúp em luôn bài này được không ạ? Cận của cái I là -1 đến 1 ạ Tích phân của f(x) từ 0 đến 1 = 2, tích phân của f(x) từ 0 đến 3 = 6