Giúp em câu này với ạ Em ra là căn 2. ln|tanx-1| mà lại không biết sao lại không có đáp án :(
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 5 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu này với ạ Em ra là căn 2. ln|tanx-1| mà lại không biết sao lại không có đáp án
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu này với ạ Em ra là căn 2. ln|tanx-1| mà lại không biết sao lại không có đáp án
M Minhquan15381999@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2019 195 132 46 Hà Nội đại học 5 Tháng ba 2019 #2 đặt t= tanx. Đáp án ln|tanx+1|√2 Biến đổi giả thiết về dạng 1/(tanx+1)dtanx Reactions: ledoanphuonguyen
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 5 Tháng ba 2019 #3 Phải là [tex]-\sqrt{2}ln|1-tanx|[/tex] mới đúng chứ, em xem lại dấu xem, ở mẫu lôi cos ra nó là 1 -tan x mà Reactions: ledoanphuonguyen and HacLong098
Phải là [tex]-\sqrt{2}ln|1-tanx|[/tex] mới đúng chứ, em xem lại dấu xem, ở mẫu lôi cos ra nó là 1 -tan x mà
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 6 Tháng ba 2019 #4 Tiến Phùng said: Phải là [tex]-\sqrt{2}ln|1-tanx|[/tex] mới đúng chứ, em xem lại dấu xem, ở mẫu lôi cos ra nó là 1 -tan x mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi, em lộn công thức của cos(x+pi/4). Cảm ơn anh
Tiến Phùng said: Phải là [tex]-\sqrt{2}ln|1-tanx|[/tex] mới đúng chứ, em xem lại dấu xem, ở mẫu lôi cos ra nó là 1 -tan x mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi, em lộn công thức của cos(x+pi/4). Cảm ơn anh